ดูหนังออนไลน์ และ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ WWW.งง.COM มีหนังทั้งหมด 1336 เรื่องอยู่บนเว็บไซต์ [อัพเดทหนังมาใหม่ก่อนเว็บอื่นทุกวัน].

The Beast (TV Series 2009) : ล้วงลับตำรวจระห่ำ EP.1-EP.13 (จบ) ซับไทย

0

ซีรี่ย์เรื่องสุดท้ายในชีวิตของ Patrick Swayze ที่รับบทเป็น FBI หนุ่ม ( ชาร์ล บาร์เกอร์ )ผู้ชอบสืบสวนคดีแบบนอกกรอบ เขาต้องฝึกฝนคู่หูคนใหม่ เอลิส โดฟ ( เทรวิส ฟิมเมล ) ด้วยวิธีการแฝงตัวสืบคดีและกดดันทางจิตวิทยาอย่างหนั กในสถานการณ์ซึ่ง หากลังเลเพียงเล็กน้อยอาจนำมาซึ่งคว ามตายได้ และในขณะเดียวกันเขาก็ถูกสืบสวนอย่างลับๆจากหน่วยงานตรวจสอบภายในของ FBI เช่นกัน ในตอนแรกของ The Beast บาร์เกอร์ แกล้งจัดฉากทดสอบ โดฟ ขณะแฝงตัวเข้าสืบคดีแรกของพวกเขา พื่อทดสอบความสามารถและผลักดันให้โดฟล้วงความลับให้ มากขึ้นจากบทบาทที่ต้องแสดง แต่ความกดดันและอันตรายจากการสืบคดีทำให้โดฟตระหนักไ ด้ว่า เขาไม่อาจสามารถจัดการกับความสัมพันธ์ที่อยู่ายนอกงานได้แต่นั่นยังไม่เลว ร้ายเท่ากับหน่วยงานตรวจสอบภายในของ FBI เข้าใจว่าบาร์เกอร์ทุจริตและต้องการให้โดฟแฝงตัวเป็น สายลับสองหน้าเพื่อสืบสวนเรื่องทุจริตของบาร์เกอร์

ดูหนังออนไลน์ HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง มาสเตอร์ ดูหนังHD ดูหนังใหม่ หนัง ดูหนังฟรี ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ หนังมาใหม่ MASTER ZOOM หนังออนไลน์ ซูม.loading...
ข้อมูลภาพยนตร์ 7 เดือน ที่ผ่านมา
The Beast (TV Series 2009) : ล้วงลับตำรวจระห่ำ EP.1-EP.13 (จบ) ซับไทย

ซีรี่ย์เรื่องสุดท้ายในชีวิตของ Patrick Swayze ที่รับบทเ […]

หมวดหมู่: ซีรี่ย์ SoundTrack, ซีรี่ย์ฝรั่ง